Bộ Test Nhanh Covid 19 Hightop – Thiết Bị Xét Nghiệm Nhanh Kháng Nguyên SARS-CoV-2

Bộ Test Nhanh Covid 19 Hightop – Thiết Bị Xét Nghiệm Nhanh Kháng Nguyên SARS-CoV-2

22/11/2021 Đăng bởi: Cát Vân Sa Shop

Test nhanh Covid 19 Hightop – Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 là một thiết bị xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Covid-19 trong mẫu dịch mũi trước và dịch họng miệng (2-trong-1). Thời gian test nhanh Hightop có kết quả chi trong vòng từ 02 đến 15 phút, với độ nhạy 92.73% - 95%.

 

Thành Phần Của Bộ Test Nhanh Covid 19 Hightop

Thành phần của một bộ test nhanh Covid-19 Hightop – Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Hightop SARS-CoV-2 bao gồm:

 • 25 Khay xét nghiệm
 • 25 que gạc
 • 25 Ống chiết mẫu và dung dịch đệm
 • Hướng dẫn sử dụng

 

Thành phần trong một khay thử của bộ test nhanh Covid 19 Hightop

Vạch thử nghiệm được phủ một lớp kháng thể đơn dòng 2 của SARS-CoV-2 (kháng thể đơn dòng, nguồn gốc chuột). Đệm liên hợp vàng pha rắn Kháng thể đơn dòng SARS-CoV-2 1 (kháng thể đơn dòng, nguồn gốc chuột). Vạch kiểm soát chất lượng được phủ một lớp kháng thể IgG dê chống chuột (Kháng thể đa dòng, nguồn gốc dê).

Thuốc thử chiết: đệm metyl aminomethane Tris (hydroxymethyl) với chất hoạt động bề mặt.

Công Dụng Của Bộ Test Nhanh Covid-19 Hightop

Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Hightop SARS-CoV-2 giúp xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Covid-19 trong mẫu dịch mũi trước và dịch họng miệng (2-trong-1).

Test nhanh Covid-19 Hightop có thể hỗ trợ chẩn đoán phân biệt nhanh các trường hợp nhiễm Covid-19, thông qua việc sử dụng các kháng thể đơn dòng đặc hiệu với kháng nguyên của SARS-CoV-2.

 

Cách Sử Dụng Bộ Test Nhanh Covid-19 Hightop

 

 1. Vặn nắp của dung dịch đệm và đổ vào ống chiết mẫu.
 2. Xé bao chứa khay xét nghiệm, lấy khay xét nghiệm ra và để trên mặt phẳng.
 3. Xé bao chứa que gạc ở hướng có mũi tên để lấy que gạc ra từ phần thân que, không chạm tay vào phần đầu que gạc.
 4. Hướng dẫn lấy mẫu:
  • Lấy mẫu bằng đường mũi trước: Người cần lấy mẫu hơi ngửa cổ. Đưa que gạc vào mũi sâu 2.5 cm, sau đó ngoáy que gạc quanh thành mũi 05 lần để lấy dịch mũi. Rút que gạc ra rồi dùng tiếp que đó tương tự với bên mũi còn lại.
 5. Sau khi lấy mẫu, cho que gạc vào ống chiết mẫu đã chứa dung dịch đệm (thuốc thử tạo thành phản ứng với kháng nguyên SARS-CoV-2)
 6. Xoay đầu que gạc trong ống chiết mẫu, dùng tay bóp ống khoảng 10 lần để tối đa sự tiếp xúc dịch mũi đã lấy được với dung dịch đựng trong ống này. Rồi rút que gạc ra, đậy nắp ống chiết mẫu.
 7. Nhỏ ống chiết mẫu vào lỗ trên khay xét nghiệm, chờ kết quả hiện lên và đọc trong vòng 02-15 phút. Lưu ý không được đọc kết quả trên khay sau 15 phút.

 

Nếu lấy mẫu bằng đường họng miệng, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để lấy mẫu:

 • Lấy mẫu bằng đường họng miệng: Đầu người được lấy mẫu đặt hơi nghiêng về sau và miệng mở rộng, để lộ hạnh nhân hầu (a mi đan) hai bên. Quét que gạc qua gốc lưỡi. Quét vùng hạnh nhân hầu ở cả hai bên họng của người đó nhẹ nhàng trong ít nhất 03 lần, sau đó lau đi lau lại thành họng ít nhất 03 lần. Tránh chạm vào lưỡi, má hoặc răng khi lấy mẫu. Không lấy và sử dụng các mẫu để xét nghiệm ngay sau khi uống nước hoặc đồ uống khác.

 

Hướng Dẫn Đọc Kết Quả Bộ Test Nhanh Covid-19 Hightop

  • Nếu hiện 01 vạch ở chữ C: Kết quả âm tính với Covid-19
  • Nếu hiện 02 vạch, trong đó 01 vạch ở chữ C và 01 vạch ở chữ T: Kết quả nghi ngờ dương tính với Covid-19. Lúc này người được xét nghiệm cần nhanh chóng làm thêm xét nghiệm PCR để chẩn đoán xác định.
  • Nếu không hiện vạch nào hoặc hiện 01 vạch ở chữ T: nghĩa là có vấn đề với cách lấy mẫu hoặc chất lượng khay, do đó cần phải lấy mẫu lại bằng bộ xét nghiệm nhanh Hightop khác.

 

Bảo Quản Bộ Test Nhanh Covid-19 Hightop

Bảo quản bộ test nhanh Covid-19 Hightop ở nhiệt độ từ 4-30 °C , tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. KHÔNG BẢO QUẢN BẰNG TỦ ĐÔNG.

Sử dụng ngay trong vòng 01 giờ từ khi mở bao chứa các thành phần của bộ test nhanh Covid-19 Hightop.

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Shopee