THẢO DƯỢC TRINH NỮ CHÂU ÂU HỖ TRỢ GIẢM U XƠ TỬ CUNG Ở NỮ GIỚI

THẢO DƯỢC TRINH NỮ CHÂU ÂU HỖ TRỢ GIẢM U XƠ TỬ CUNG Ở NỮ GIỚI

09/05/2022 Đăng bởi: Cát Vân Sa Shop

U xơ tử cung khiến rất nhiều chị em phụ nữ lo sợ về biến chứng của căn bệnh này mang lại. Thế nhưng bạn có biết có một loại cây hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hiệu quả, không những thế còn giúp điều hòa kinh nguyệt, điều trị rối loạn kinh nguyệt. Đó chính là cây Trinh nữ châu Âu, hỗ trợ giúp cải thiện các triệu chứng và giảm nguy cơ u xơ tử cung, u xơ tuyến vú.

 

Nguồn gốc cây Trinh nữ châu Âu

 

Cây Trinh nữ châu Âu có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Trung Á, cây còn có tên gọi khác là Vitex, Chasteberry, được trồng rộng rãi ở các vùng ôn đới và cận nhiệt đới ấm.

 

Từ xa xưa, cây Trinh nữ châu Âu đã được phát hiện có công dụng tuyệt vời giúp điều trị rối loạn kinh nguyệt và ổn định sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Công dụng của cây Trinh nữ châu Âu

 

Nhiều nghiên cứu lâm sàng mù đôi, đối chứng với giả dược, ngẫu nhiên đã chỉ ra rằng liều Trinh nữ châu Âu thích hợp hàng ngày có thể làm giảm các triệu chứng liên quan đến hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), kinh nguyệt và mãn kinh.

 

Kết quả của một nghiên cứu lâm sàng do Roemheld-Hamm công bố năm 2005 chỉ ra rằng uống 20 mg Trinh nữ châu Âu mỗi ngày làm giảm đáng kể tỷ lệ đau bụng kinh, vô kinh và các bất thường kinh nguyệt khác, và đối với hầu hết phụ nữ trong nhóm nghiên cứu, kinh nguyệt không đều. Việc thiết lập lại chu kỳ kinh nguyệt bình thường của những phụ nữ này cho thấy Trinh nữ châu Âu có thể giúp cân bằng chu kỳ nội tiết tố gắn liền với kinh nguyệt.

 

Các nghiên cứu về Trinh nữ châu Âu cho thấy công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới, chu kỳ kinh nguyệt không đều, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hoặc u xơ tuyến vú, … Nếu sử dụng trong thời kỳ cho con bú, thì Trinh nữ châu Âu còn giúp làm tăng prolactin thúc đẩy tiết sữa nhiều hơn, giúp cải thiện dòng chảy của sữa.

 

Như vậy, cây Trinh nữ châu Âu có những công dụng tốt đối với sức khỏe chị em phụ nữ, đặc biệt là giúp bảo vệ tử cung và tuyến vú khỏi u xơ, hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt và hội chứng tiền mãn kinh. Trinh nữ châu Âu cũng là một thành phần của TPBVSK Ductoma, với chiết xuất Trinh nữ châu Âu lên đến 100mg/ viên, hỗ trợ hạn chế phát triển mô xơ, giảm nguy cơ u xơ tử cung và tuyến vú.

 

Thông tin chi tiết liên hệ Siêu thị La La

Hotline: 1800 5555 37

Gửi bình luận của bạn:

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Shopee